นู๋นกเดินเล่นที่มาบุญครองค่ะ เดินๆๆๆจนถึงชั้น2 ก็เห็นร้านๆนึงมีโต๊ะเก้าอี้ตั้งอยู่ตรงหน้าร้าน คนเยอะแยะไปหมด ก็เลยเดินไปใกล้ๆ อ๋ออ "ร้านมนต์นมสด" นี่เองค่ะ ด้วยความที่นู๋นกได้เคยลิ้มลองความอร่อยตั้งแต่เด็ก จึงเดินเข้าไปในร้านอย่างไม่คิดไรมาก หาโต๊ะว่างพอสำหรับสองที่ พอได้แล้วรีบนั่งเลยค่ะ เป็นร้านที่โต๊ะเยอะมากกก แต่ละโต๊ะจะอยู่ชิดๆๆกัน สะดวกแก่การชิดโต๊ะรวมมากถ้าไปกันเป็นกลุ่มหลายๆคน ออเดอร์นู๋นกเหมือนเดิมเป๊ะค่ะ นมสดร้อนและขนมปังปิ้งเนยน้ำตาล ส่วนเพื่อนนู๋นกสั่ง นมเย็นและชุดขนมปังนึ่งจิ้มสังขยาค่ะ ออเดอร์ของนู๋นกยังอร่อยเหมือนเดิม นมสดเค้าให้น้ำตาลซองมาด้วย นู๋นกใส่ไปหมดเลยค่ะ ชอบหวานๆ อิอิ ส่วนขนมปังนึ่ง ตัวขนมปังนุ่มมากกกก พูดแล้

ออเดอร์ของนู๋นกยังอร่อยเหมือนเดิม นมสดเค้าให้น้ำตาลซองมาด้วย นู๋นกใส่ไปหมดเลยค่ะ ชอบหวานๆ อิอิ ส่วนขนมปังนึ่ง ตัวขนมปังนุ่มมากกกก พูดแล้วน้ำลายไหลค่าา
  • นมสดร้อน
  • ขนมปังปิ้งเนยน้ำตาล