นู๋นกไปกินมาตั้งแต่ก่อนปิดปรับปรุงค่ะ ตอนยังอยู่ชั้นใต้ดินอยู่ "MK" เป็นร้านที่นานๆกินทีนะ แต่ทุกครั้งที่กินก็ต้องสั่งเมนูนี้เลยค่ะ ชุดผักเพื่อสุขภาพชุดใหญ่ และบะหมี่หยก วันนั้นอยากกินผักอย่างเดียวค่ะ เลยสั่งมาแค่นี้แบบว่าไม่มีเนื้อสัตว์มาเจือปนชุดผักก็จะมีผัก เห็ด และเต้าหู้หลายชนิดค่ะ บะหมี่หยก2ก้อน จะโรยกระเทียมเจียวหอมๆไว้ข้างบนน้ำจิ้มรสชาติจะออกเปรี้ยวนิดๆค่ะ แต่นู๋นกก็ใส่น้ำมะนาว พริก กระเทียมเพิ่มความแซ่บเมื่อเอาทุกอย่างลงหม้อก็เป็นอย่างที่เห็นค่ะ ชอบผักต้มเปื่อยๆกับฟองเต้าหู้ จิ้มกับน้ำจิ้ม สุดยอดไปเลย
2011-12-23