คุณพ่อชวนนู๋นกมากินสเต็กอีกแล้วค่ะ ก็ยังคงเป็นร้านเดิมที่ "BKK Grill" ค่ะ แต่วันนั้นที่นู๋นกไปก็เป็นช่วงบ่ายแล้วนะ แต่ในร้านไม่มีคนเลย ประมาณว่ามีโต๊ะของนู๋นกโต๊ะเดียวเองค่ะ ซึ่งปกติคนจะต้องแน่นร้านแล้วนะ แปลกมากๆๆ นู๋นกกับคุณพ่อสั่งชุดเดิมค่ะ ชุดสุดคุ้ม 239 บาท นู๋นกเลือกเป็นสเต็กปลาย่างกับไก่ซอสพริกไทยดำค่ะ ส่วนคุณพ่อเลือกเป็นพอร์คช็อพซอสพริกไทยดำและสเต็กหมูกระเทียมพริกไทยระหว่างรออาหาร นู๋นกก็ถ่ายบรรยากาศของร้านมาค่ะ จะเห็นได้ว่า มีแค่โต๊ะนู๋นกโต๊ะเดียวจริงๆ ที่ร้านเค้าตกแต่งแนวโทนสีส้ม-น้ำตาล ทำให้รู้สึกอบอุ่นค่ะ มีรูปภาพของเมนูในร้าน แจกันดอกไม้และตุ๊กตามาวางก็เก๋ไปอีกแบบค่ะ อ่อออ ร้านนี้(ที่ต่อเติมร้านใหม่) จะมีโทรทัศน์ติดผนัง2เครื่อ

อ่อออ ร้านนี้(ที่ต่อเติมร้านใหม่) จะมีโทรทัศน์ติดผนัง2เครื่อง ตอนที่นู๋นกไปเค้ากำลังเปิดซีรี่ย์เกาหลีตอนบ่ายอยู่ค่ะ
เนื่องจากมีโต๊ะของนู๋นกเพียงโต๊ะเดียว เลยทำให้อาหารมาเร็วกว่าปกติค่ะ
แต่ถ้าสังเกตดีๆ สเต็กหลายๆชิ้นจะบางและเล็กลง โดยเฉพาะไก่ซอสพริกไทยดำของนู๋นกและพอร์คช็อพของคุณพ่อจะเห็นได้ชัดเลยค่ะ อาจจะเป็นเพราะราคาวัตถุดิบแพงขึ้นก็ได้ แต่รับรองว่ารสชาตยังอร่อยถูกปากเหมือนเดิมค่ะ นู๋นกแอบเล็มพอร์คช็อพของคุณพ่อด้วย ชอบแบบมีมันติด อร่อยที่ซู๊ดดดด

• เสต็กปลาย่าง
  • ไก่ซอสพริกไทยดำ