2012-12-20
นู๋นกกับคุณพ่อไปกินช่วงน้ำท่วมกทม.ปีที่แล้วค่ะ เนื่องจากว่ารอน้องน้ำอยู่ที่บ้านหลายวันเลยออกมาหาอะไรกินกันค่ะ ส่วนใหญ่ร้านแถวบ้านจะไม่ค่อยเปิดก็ไม่รู้ว่าทำไมเหมือนกัน แต่ร้านนี้เปิดค่ะ "Bkk Grill"แต่ถึงจะเปิดแต่ของบางอย่างก็ไม่มีนะคะ เช่น น้ำเปล่า น้ำอัดลมไรงี้ สงสัยโดนกักตุนสินค้าอ่ะค่ะ มาสั่งอาหารกันดีกว่า คุณพ่อเมนูเดิมๆเลย พอร์คช็อพซอสพริกไทยดำ กับ สเต็กหมูพริกไทยดำ ส่วนเมนูของนู๋นกเปลี่ยนไปเรื่อยๆค่ะ รอบนี้สั่ง ไก่ซอสพริกไทยดำ กับ ไก่ย่างสไปซี่พอมาเสิร์ฟแอบตกใจเล็กน้อย สามชิ้นขวาปกติดี แต่ทำไมไก่ซอสพริกไทยดำด้ายซ้ายสุดของนู๋นกมันเหลือชิ้นเท่านั้นล่ะ เพราะว่ามันเล็กกว่าเดิมมากกกก แต่คิดอีกทีคงเป็นเพราะช่วงน้ำท่วมเลยหาวัตถุดิบยาก ก็เลยใ