วันนี้ขอแนะนำร้านก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่เจ้าประจำของที่บ้านค่ะ มักจะมาทานกันหลังเลิกงานเสมอขึ้นชื่อว่า ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ แต่อย่างอื่นก็อร่อยไม่แพ้กันค่ะนี่เลย เส้นหมี่แห้งไก่ต้ม เสิร์ฟพร้อมน้ำซุปมะนาวดองที่อร่อยที่สุดในสามโลกกก (เว่อไปมะแต่ชอบจริงๆ)เค้าต้มไก่ได้นุ่มมากค่ะส่วนอีกเมนูนึง ขอเป็น ก๋วยเตี๋ยวอบไก่ ปลาหมึก (คือสั่งได้เลยค่ะจะใส่อะไรบ้าง มีไก่ทอด กุ้ง แฮมให้เลือกอีก // ส่วนเส้นก็ใหญ่หรือเล็กค่ะ)คล้ายๆก๋วยเตี๋ยวคั่วนะคะ แต่จะมีไข่อบแยกออกมา อันนี้แถมเมนูให้เลือกดูค่ะ

เค้าต้มไก่ได้นุ่มมากค่ะ

อันนี้แถมเมนูให้เลือกดูค่ะ