แอบมารีวิวเป็นรีวิวแรกเลยนะเนี่ย เนยเอาร้านชาบูร้านใหม่(สำหรับเนย) มาแนะนำเพื่อนๆค่ะ เพราะเนยไม่เคยได้ยินชื่อร้านนี้เลย เจอร้านนี้เพราะนัดเจอเพื่อนกันที่ร้านหนังสือข้างๆร้านนี้ กว่าเพื่อนจะมาก็ยืนรอจนเมื่อยละ เลยตัดสินใจเข้าไปรอในร้านนี้เลย แหะๆ อยากกินด้วย เลือกเองเลย พอเพื่อนมาเนยก็เลยบอกว่าอยากลองกินร้านใหม่เพราะว่าเนยไม่เคยเห็น แต่เพื่อนเนยเค้าบอกว่า มันมีมาสักพักแล้วนะ มีสาขาอยู่ที่นวมินทร์ ซิตี้อเวนิวด้วย แต่ที่สาขาปิ่นเกล้านี้จะเน้น เป็นบุฟเฟ่ต์ชาบู ด้วย พอเค้าไปนั่งก็งงว่าไหนหว่า สายพานงะ ข้างหน้าก็มีแต่พวก ปลาซาบะย่าง ซูชิ อ่าวแล้วชาบูจาเอามาจากไหนละ ด้วยความชินกับการกินชาบูชิ อ่อ>>>มันอยู่ด้านหลังนั้น

อ่อ>>>มันอยู่ด้านหลังนั้นเองเป็นเหมือนเคาเตอร์ แล้วมีอาหารสด วางๆๆๆเราก็ไปหยิบมาเองเลือก

เอง จะเห็นเครื่องแล่เนื้อน่าจะใช่นะเครื่องให้พอสมควรเลย แล้วจะเอาอะไรเพิ่มก็สั่งได้ หยิบมาแล้วก็มา

ต้มในหม้อเราเอง ตอนแรกที่ไปเอารู้สึกว่า เฮ้ยทำไมเนื้อมันชิ้นเล็ก บางงี้หว่า แต่พอเอามาต้มกินไปสัก

พักกลับชอบนะเพราะว่าเนื้อมันนุ่ม เปื่อยกำลังดีแล้วน้ำซุปมันก็อร่อยมาก คงเป็นผลมาจากการที่เนื้อเค้า

ชิ้นบางกำลังดี อ้อเค้าคิดมาแล้วเนอะ น้ำจิ้มเค้าก็ใช้ได้อยู่นะคะ

ส่วนพวกอาหารอื่นๆเราว่ามันน้อยไปหน่อยนึง แต่ ไข่ตุ๋นเค้าอร่อยนะแนะนำ และก็อีกอย่างหนึ่งไม่

แน่ใจว่าชื่อ California Temaki หรือเปล่าที่เป็นเหมือนซูชิแต่ลักษณะเป็นกรวยอะ อร่อยดีค่ะ อ่อ ! จะ

บอกว่าข้อดีของเนื้อที่สไลด์ค่อนข้างบางของที่นี่ในความรู้สึกของเรา
มันทำให้เวลาอิ่มไม่รู้สึกว่ามันแน่น

เกินไป ประมาณว่าอิ่มพอดีพอดี ยังไงถ้าใครมาเซนทรัลปิ่นเกล้าอยากลองชาบูแบบเบาๆก็มากันได้ที่นี่

เลยค่ะ อยู่ใกล้กับร้านหนังสือนายอินทร์