2013-05-15
ร้านกาแฟบ้านบางอ้อ เป็นร้านกาแฟชิวๆ ตกแต่งน่ารัก อยู่หน้าปากซอยจรัญสนิทวงศ์ 84 เมนูในร้านถึงจะบอกว่าเป็นร้านกาแฟ แต่ก็มีทั้งอาหารคาว และอาหารหวานค่ะ อย่างเช่นพวกข้าวผัด สปาเกตตี้ สลัด แซนวิช สั่งสลัดทูน่ามาค่ะ ให้ทูน่ามาเยอะพอควร แยกออกเป็นกองๆ ผักกองนึง ทูน่ากองนึง น้ำสลัดรสชาติแปลกๆค่ะ เหมือนเป็นน้ำสลัดแขก รสชาติไม่ค่อยถูกปากเท่าไรค่ะ ทานยาก ต้องมานั่งกินทูน่าเปล่าๆ เพราะกินผักกับน้ำสลัดไม่ได้เลย บรรยากาศโดยรวมโอเคนะคะ ร่มรื่นดี บริการดี แต่ไม่ชอบน้ำสลัดแบบนี้ค่ะ