บอกเพื่อนว่าเราจะไปตามหากระต่าย เพื่อนบอกชั้นก็อยากตามหาเหมือนกัน เมื่อใจเราตรงกัน วันที่ทานก็เลยบังเกิดร้านอยู่ในซอยสุขุมวิท 21 ค่ะ เข้ามาในซอยไม่ไกล ร้านอยู่ขวามือค่ะ ที่ร้านมีบริการ Valet Parking ด้วยค่ะ แค่ให้กุญแจรถ ก็จะมีพนักงานขับรถเราไปหาที่จอดให้ เราก็เดินตัวปลิวเข้าร้านกันเลยจ้าบรรยากาศในร้านน่ารักมากค่ะ มีการตกแต่งเหมาะแก่การถ่ายรูปหลายๆมุมเลย ที่นั่งก็มีหลายแบบแล้วแต่เลือก(ถ้ายังไม่มีคนจองนะ >.<) ซึ่งบางที่จะเป็นแนวโซฟานั่งกึ่งนอน ต้องถอดรองเท้าขึ้นไปนั่ง เหมือนได้ทานอยู่ที่บ้านเลยค่ะ ชอบจัง- Pizza Tomyum (Seafood) 220 บาทพิซซ่าต้มยำชีส ชอบมาก แป้งบาง ชีสเยิ้มๆ ต้มยำเปรี้ยวเผ็ดรสชาติพอดีไม่มากไ
Pizza Tomyum (Seafood)
พิซซ่าต้มยำชีส ชอบมาก แป้งบาง ชีสเยิ้มๆ ต้มยำเปรี้ยวเผ็ดรสชาติพอดีไม่มากไป พอรวมกะชีสเลยเข้ากันลงตัว ตัดแบ่งแต่ละคำ ความมันของน้ำพริกเผาออกมาเรื่อยๆเลย รู้สึกมันไปนิดนะ บอกถึงความอ้วนเน้นๆ😅
Foie Gras Creme Brulee
- Foie Gras Creme Brulee 330 บาท
ฟัวกราส์ ครีมบุเล่ เนื้อครีมบุเล่ มีเนื้อเนียนๆหวานๆกลิ่นไหม้หอมๆ และได้ความหอมตับห่านเบาๆละมุนๆ ซอสลูกเกดเพิ่มความเปรี้ยวหวานดีค่ะ ทานรวมกับขนมปังปิ้งกรอบนอกนุ่มใน อร่อยๆ
Hot Cocoa
- Hot Cocoa 90 บาท โกโก้ร้อน เสริฟพร้อมน้ำตาลเติมเอง รสชาติเข้มข้น ขมๆเลย ชอบค่ะ เข้มข้นดี
Moroccan Mint Tea
- Moroccan Mint Tea 145 บาท ชาร้อน สวยงามอลัง หวานเบาๆ ไม่ต้องเติมน้ำเชื่อมก็ได้ ทานแล้วได้กลิ่นมิ้นท์สดชื่นดีค่ะ
ใครชอบความน่ารักแบบนี้ อย่าลืมมาพร้อมกล้องงามๆหรือมือถือถ่ายรูปสวยๆมาด้วยนะจ้า
Dining Method
Dine In