2014-11-28
ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นชาวจีนและชาวไทยเชื้อสายจีนเป็นหลัก บรรยากาศอารมณ์เลยเหมือนตึกแถวบ้านๆในประเทศจีน ตัวร้านสว่างสะอาดเรียบร้อยดี บริการดีไม่มีปัญหา วัตถุดิบสดสะอาดดี รสมือโดยรวมปรุงได้เข้มข้นถึงรสถึงเครื่องดีเลย ราคาก็ถือว่าไม่แรงสำหรับร้านในย่านธุรกิจแบบนี้และอีกหนึ่งสิ่งคือร้านนี้ปิดดึกดีครับ.รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/boon-pochana/รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/boon-pochana/
รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/boon-pochana/ รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/boon-pochana/