2015-12-09
ห้องอาหารขนาดไม่ใหญ่ตกแต่งในบรรยกาศแบบไทยๆ การบริการดีมากอาหารวัตถุดิบคุณภาพขนาดปริมาณมาตรฐานที่ดี รสมือโดยรวมครบรสอาจไม่จัดจ้านมากแต่ทานได้สบายเหมาะสำหรับพาแขกคนสำคัญมาทานครับ รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/anantara-siam-bangkok-hotel-spice-market/รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/anantara-siam-bangkok-hotel-spice-market/
รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/anantara-siam-bangkok-hotel-spice-market/ รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/anantara-siam-bangkok-hotel-spice-market/