2014-09-04
วันนี้แวะมาที่ห้าง Mercury Ville คะกะว่าจะมาทานอาหารกลางวัน แต่พอเดินผ่านร้านคาเฟ่เล็กๆ ก็อดใจไม่ได้ที่จะต้องเข้าไปลองทานขนมของทางร้านสักหน่อยคะ ร้านที่เรามาทานในวันนี้มีชื่อว่า Cream Studio ซึ่งเป็นคาเฟ่ขนมหวานตั้งอยู่ชั้น 3 ของห้างเป็นชั้นที่เชื่อมกับบีทีเอสชิดลมเลยคะ หากมาโดยบีทีเอสก็เดินเข้ามาด้านในลึกๆหน่อย ร้านจะอยู่ใต้บันไดเลื่อนตามรูปด้านล่างนี้เลย อยู่ตรงข้ามกับร้าน Sirotan คะ เนื่องจากช่วงที่มายังเช้าอยู่คะ เป็นตอน 11 โมงในร้านเลยไม่ค่อยมีคน สบายๆดีคะ ไม่ต้องรอคิว เมื่อมาถึงก็เดินไปที่เคาน์เตอร์ตู้ไอศครีมคะจะมีเมนูวางอยู่ ให้เราได้เลือกกัน ทางร้านมีเมนูหลากหลายมากคะ ไม่ว่าจะเป็นเมนูไอศครีม สมูทตี้ หรื