เจริญเวียงโภชนา จริงๆ แล้วจะขึ้นชื่อในเรื่องของเป็ดย่างซึ่งขายมานานหลายสิบปี และนอกจากเป็ดย่างแล้ว ยังมีราดหน้า โกยซีหมี่และบะหมี่เกี๊ยวหมูแดงให้บริการด้วยชอบสั่งบะหมี่หมูแดงของร้านนี้ค่ะ เส้นเล็กกำลังดี ลวกมาเหนียวนุ่มกำลังดีน้ำมันไม่เยอะเกินไป ไม่เลี่ยน หอมไข่ หมูแดงย่างมาหอม มีรสหวานเล็กน้อยให้ปริมาณเยอะทั้งเส้นบะหมี่และหมูแดง อร่อยไม่ต้องปรุงค่ะ