ร้านนี้ผ่านทีไรคนเยอะประจำเลยค่ะ ไม่ได้กินตลอดจอดรถได้ที่หน้าร้าน ข้างๆถนนเลยวันที่ไปกิน ในร้าน นอกร้านคนเต็มไปหมดแล้ว แต่ถัดจากร้านไป 4-5 ห้อง จะมีที่ให้นั่งของร้านแซวอีกห้องค่ะประมาณ อีก 4 - 5 โต๊ะสั่งก๋วยเตี๋ยวด้วยใบสั่งแบบนี้ ทำเอางงไปเหมือนกัน เขียนไงดีหว่าา...บะหมี่ต้มยำ จานนี้ 30 บาทค่ะรสชาติที่เค้าปรุงมาให้ก็กำลังดีแล้ว ต้มยำไม่เผ็ดมาก เปรี้ยวนิดๆ อยากเปรี้ยวอีก ก็เลือกได้ทั้งน้ำมะนาว น้ำส้มสายชู เลือกได้เลยเส้นบะหมี่เยอะพอควร มีลูกชิ้น ตับ แฮ่กึ๊น แล้วก็หมูสับ ให้หมูสับเยอะดีค่ะวันนั้นเด็กที่ร้านถามน้ำมั้ยค่ะ ไอ้เราก็จำได้ว่าเขียนไปในใบสั่งแล้วนะว่าน้ำแข็ง2 ก็คิดว่าที่สั่งบะหมี่ไป เอาบะหมี่น้ำรึเปล่า ตอบค่ะไป ก็ถามอีก น้ำมั้ยค่ะ ตอบคะไ
บะหมี่ต้มยำ จานนี้ 30 บาทค่ะ

ก็คิดว่าที่สั่งบะหมี่ไป เอาบะหมี่น้ำรึเปล่า ตอบค่ะไป ก็ถามอีก น้ำมั้ยค่ะ ตอบคะไปอีก
สุดท้ายเพื่อนทนไม่ได้ บอกว่าน้ำเปล่าค่ะ (555 น้องเค้าพูดไม่ถูกนี่เอง) แต่น้องเค้ายิ้มแย้มดีค่ะ