2012-03-26
บะหมี่ผัดฮกเกี้ยนรสชาติ....บะหมี่ผัดธรรมดามากคับ คล้ายหมี่ผัดกับซีอิ๋วหวาน เส้นไม่เหนียว มีอมน้ำมันเล็กน้อย เส้นออกมันๆ ผัดกับถั่วงอก เห็ด มีกุ้งมาให้ด้วยประปรายน้อยมากคับรสชาติจืดๆ เหมาะกับผู้สูงสัยเลยล่ะคับที่ทานรสชาติจัดไม่ได้ ผมแนะนำให้ลองสั่งมาทานดูคับบรรยากาศ....ร้านตกแต่งไม่หรูหราคับ ตกแต่งแบบเรียบๆ ง่ายๆ สะอาดดีคับ มองแล้วสบายตา มีแอร์เย็นๆ ร้านไม่แออัดคับการเดินทาง...สามารถนั่งบีทีเอสมาลงที่สถานีพญาไทคับการบริการ....พนักงานรับออเดอร์ไวดีคับ อาหารก็ตามมาในเวลาที่โอเคคับราคา....จานเล็ก60บาท จานใหญ่ 180บาทคับ
View previous comments ()