อีกหนึ่งร้านที่อยากนำเสนอในตลาดท่าดินแดง วันนี้เราไปหาอะไรกินตอนช่วงบ่ายๆ ร้านนี้จะอยู่ติดริมถนนในตลาดท่าดินแดง คนกินเยอะเหมือนกันเราถ่ายจากมุมฝั่งตรงข้ามก่อนเดินข้ามไปกินสั่งบะหมี่น้ำมา 1 ชาม น้ำซุปก็รสชาติปานกลาง แต่ลูกชิ้นปลาอร่อยดี แต่ที่ชอบคือเกี๊ยวปลาไม่คาวเลย เส้นบะหมี่จะนิ่มๆแบนๆ โดยรวมเราว่าก็พอใช้ได้นะร้านนี้ ไม่ถึงกับอร่อยเว่อร์แต่รสชาติก็ปานกลาง