เฮียโหงว บะหมีปู เกี๊ยวกุ้ง เป็นร้านแบบอาคารพาณิชย์ห้องเดียวมีลูกค้าเต็มตลอด ที่ร้านจะมีเมนูทั้งบะหมี่ เกี๊ยวกุ้งลูกโตเต็มคำ เกี๊ยวหมูทอดกรอบมาร้านนี้เราจะชอบสั่ง บะหมี่แห้งค่ะ บะหมี่ที่นี่เส้นเล็กกำลังดี เหนียว นุ่ม หอมไข่ใส่เครื่องมาทั้งหมูแดง หมูกรอบ และปลาหมึกแช่ด่างค่ะ เป็นบะหมี่ทีใส่เครื่องมาเยอะกว่าเจ้าอื่นๆ แต่โดยรวมแล้วอร่อยดีค่ะ ทุกอย่างเข้ากันอย่างลงตัว ราคาไม่แพงค่ะ