2016-10-29
พอดีเดินซื้อของไปเรื่อยๆ เดินไป เดินมามาปะกับร้านฮ่องกงนู้ดเดิ้ล นึกขึ้นได้ว่ามีโปรของ Galaxy Gift และเราเองก็ยังไม่ได้ใช้สิทธิ์ด้วยเลยแวะเข้าไปใช้สักหน่อย กินเป็นข้าวเที่ยงพอดีเลยค่ะสิทธิ์ของ Galaxy Gift สามารถใช้ได้กับสามเมนู คือ บะหมี่เป็ดย่าง ข้าวหน้าเป็ดย่าง และข้าวหน้าไก่อบ เลือกได้ 1 เมนู ในราคา 29 บาทจากราคา 89 บาทค่ะ ในวันนี้เราเลือกเป็นบะหมี่เป็ดย่างค่ะ ระหว่างรออาหาร ก็สำรวจไปเรื่อยๆ ที่สาขานี้ ไม่ใช่สาขาใหญ่มากทีเดียวแต่ก็มีที่นั่งมากอยู่ และพอดีที่เราไปนั้นช่วงเที่ยงทำให้ที่นั่งเกือบเต็มทั้งร้านเลยค่ะ ร้านจะอยู่ที่สยามสแควร์ ซอย 10 หากเดินผ่านจะเห็นเด่นสง่ามากๆ เพราะเห็นป้ายร้านสีแดงเต็มสองร้านเลยค่ะ นอกจากโปรของ