มะวานครับ ขับรถกลับบ้านครับ รถติดครับ บ้านอยู่ใน สุขุมวิท 71 ครับ เลยหนีติดเข้า สุขุมวิท 65 ครับ วิ่งไปตามทางกะลัดไปออก 71 ครับ เจอทางแคบๆ รถสวนแบบเบียดๆครับ เอ๊ะ บ้านคนทำไมมีสีสรร แดง เขียว เหลือง เหลือบหันมอง อ่าว ร้านอาหารนิ ท้องร้องดังโครกกกก หิวหรือท้องเสียย 55+ ขออภัย หักพวงมาลัยเข้าร้านทันที พอจอดรถเดินเข้าร้าน ได้ยินเสียงเพลงของ ขออนุญาตห่วงใย พี่โดม The Star8 ดังมาจากด้านในร้าน ร้านมีสองโซนครับ ข้างนอกจะชิลด์ๆ หน่อย เหมือนสวนบ้านคน มะวานอากาศเริ่มเย็นด้วย สงสัยมาอีกต้องลากเดอะแก๊งค์มาซดเบียร์ซะหน่อยละ มันได้จริงไรจริง แต่ข้างในเป็นห้องแอร์ครับ ครั้งแรกขอข้างในละกัน ก้าวเข้ามา โอ๊ะ อบอุ่น
55+ ขออภัย หักพวงมาลัยเข้าร้านทันที พอจอดรถเดินเข้าร้าน ได้ยินเสียงเพลงของ ขออนุญาตห่วงใย พี่โดม The Star8 ดังมาจากด้านในร้าน ร้านมีสองโซนครับ ข้างนอกจะชิลด์ๆ หน่อย เหมือนสวนบ้านคน มะวานอากาศเริ่มเย็นด้วย สงสัยมาอีกต้องลากเดอะแก๊งค์มาซดเบียร์ซะหน่อยละ มันได้จริงไรจริง แต่ข้างในเป็นห้องแอร์ครับ ครั้งแรกขอข้างในละกัน ก้าวเข้ามา โอ๊ะ อบอุ่นเกินคาด พนักงานเสริฟก็สุภาพเว่อ เทคแคร์ดีแหะ ทีแรกนึกว่าจะโดน Service charge เหมือนร้านทั่วไป เช็คบิลมา ไม่มีแหะ
ดีใจสุดฤทธิ์แต่ บริการดีเว่อจิง ลองมาครับลองมา อาหารเป็นเวียดนามนะ แต่ก็มีอาหารไทยด้วย ราคาโอเลยนะ ไม่แพง แหนมเนืองนี่อร่อยจริง ไม่ได้โม้เลย กินไปแล้วรู้สึกมันลงตัว ผักสดเว่อ ผมว่ารวมๆ แล้วดีมาก ถูกใจเลยนะ วันหลังมาอีกแน่นอน จะมาชิลด์ข้างนอกบ้าง เสียอย่างเดียว ดันเข้ามาในซอยงี้ ดูแล้วไม่สังเกตเป็นเลยแน่นอน แต่ก็นะ ถึงได้บอกไงครับ ช้างเผือกในดงกล้วย อิอิ (โหลดภาพไม่ได้เสียดายไว้ไปอีกจะมาโพสรูปให้ดูนะจ้ะ)
2012-11-01