บัวลอยเจ้านี้เจ้าเก่าค่ะ ป้ายเค้าบอกว่างั้น ราคาก็ไม่แพงเลย ถ้วยนึงประมาณ 20 บาท เท่าน้านนน แค่เดินไปถึงหน้าร้านก็หอมฉุยมาแล้ว กลิ่นหอมของกระทิลอยมาก่อนเลย หอมหวานกำลังดีค่ะ ไม่มันเกินไป ไม่หวานเกินไป ถ้าสั่งไข่หวานด้วยก็เข้ากันได้ดีทีเดียว เพราะไข่ไม่สุกมากค่ะยังมีความมันของไข่แดงมาช่วยชูโรงด้วย ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ทานแต่ไม่ผิดหวังเลยค่ะ สมแล้วกับที่รอคอยการต่อคิวนานพอสมควร บรรยากาศร้านก็ทั่วๆไปค่ะ โดยส่วนตัวเห็นว่าเด่นเรื่องรสชาติมากกว่าอย่างอื่นค่ะ
฿20 (Tea)