แมคโดนัลด์ สาขาสยามพารากอน เปิดแต่เช้าเลยนะค่ะ ร้านนี้ตั้งอยู่บริวณชั้น 1 ค่ะ หาไม่ยากเลยค่ะ ลงจากสถานีรถไฟฟ้าสยามแล้วร้านอยู่ด้านล่างเลยค่ะ สำหรับวันนี้แวะมาทำงานที่สยามค่ะ มื้อเช้า ๆ อย่างนี้แวะหาอะไรอร่อย ๆ กินกันดีกว่าค่ะ ที่ร้านแมคโดนัลด์เมนูวันนี้เป็นชุดบิ๊กเบรดฟาสต์ ชุดนี้เสริฟ์พร้อมกาแฟร้อน แต่สำหรับใครที่ไม่ชอบกาแฟ สามารถเปลี่ยนเป็นช็อคโกแล็ตร้อนได้นะค่ะ แต่เพิ่มเงินประมาณ 10 บาทค่ะ สำหรับชุดบิ๊กเบรดพาสต์ ประกอบด้วย มัฟฟิน ขนมปังเนื้อนุ่ม ไม่แข็งมากค่ะ กินคู่กับไข่ หมู อร่อยดีค่ะ รสชาติกาแฟเข้มข้น ไม่หวานนะค่ะ ถ้าใครชอบหวานต้องเติมเองค่ะ ส่วนเนื้อหมูรสชาติไม่จืดเกินไปกินคู่กับขนมปังอร่อยมาก ๆ เลยค่ะ ถ้าอยากเพิ่มความหวานอีก

สำหรับวันนี้แวะมาทำงานที่สยามค่ะ มื้อเช้า ๆ อย่างนี้แวะหาอะไรอร่อย ๆ กินกันดีกว่าค่ะ ที่ร้านแมคโดนัลด์เมนูวันนี้เป็นชุดบิ๊กเบรดฟาสต์ ชุดนี้เสริฟ์พร้อมกาแฟร้อน แต่สำหรับใครที่ไม่ชอบกาแฟ สามารถเปลี่ยนเป็นช็อคโกแล็ตร้อนได้นะค่ะ แต่เพิ่มเงินประมาณ 10 บาทค่ะ สำหรับชุดบิ๊กเบรดพาสต์ ประกอบด้วย มัฟฟิน ขนมปังเนื้อนุ่ม ไม่แข็งมากค่ะ กินคู่กับไข่ หมู อร่อยดีค่ะ รสชาติกาแฟเข้มข้น ไม่หวานนะค่ะ ถ้าใครชอบหวานต้องเติมเองค่ะ ส่วนเนื้อหมูรสชาติไม่จืดเกินไปกินคู่กับขนมปังอร่อยมาก ๆ เลยค่ะ ถ้าอยากเพิ่มความหวานอีกนิดทางร้านก็มีแยมสตรอเบอร์รี่ให้ด้วยค่ะ
2013-06-05
฿150 (Breakfast)
  • บิ๊กเบรดฟาสต์