2012-03-18
ใกล้บ้านแต่ไม่เคยไปซะที ผ่านไปทีไร เห็นรถจอดเต็มทุกที ไม่อร่อยมาก ก็ต้องถูกมาก คิดว่างั้นน่ะ วันนี้ลองมากินดูซะหน่อย ให้หายสงสัย เราทานแบบบุปเฟ่ต์ 199 บาท ไม่รวมเครื่องดื่ม ทานได้ 2 ชม. ห้ามเหลือ เหลือมีโดนปรับด้วย อาหารที่สั่งได้ มี หมูสไลด์ หมูหมัก เนื้อมี 2 - 3 อย่างเห็นว่าสั่งจากออสเตรเลีย พอดีไม่ได้ทานเนื้อค่ะ มีเนื้อไก่ เนื้อปลาดอรี่ กุ้งสด ปลาหมึกสด เบคอน ผักสดต่าง ๆ เห็ดต่าง ๆ มีข้าสวย และข้าวกระเทียมด้วย เฟรนส์พรายทอด ถ้าต้องการซุปแบบจิ้มจุ่มเพิ่มอีกหม้อล่ะ 50 บาท น้ำจิ๋มมี 2 แบบ แบบเกาหลี กับ แบบน้ำจิ๋มแจ๊วร้านนี้เป็นแบบ open air มีแต่พัดลม เป็นห้องโถงโล่ง ๆ หลังคาูสูง ๆ ย่างบนเตาถ่าน จะถามว่าร้ัอนไหม ไม่ร้อนน่ะ แต่
ร้านนี้เป็นแบบ open air มีแต่พัดลม เป็นห้องโถงโล่ง ๆ หลังคาูสูง ๆ ย่างบนเตาถ่าน จะถามว่าร้ัอนไหม ไม่ร้อนน่ะ แต่ตอนย่างกว่าจะกินเสร็จ หน้ามันเหมือนกัน