วันนี้มาทานบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างเกาหลีกับโคซิแรร์กันค่ะการเดินทางก็นั่ง BTS มาลงทองหล่อ แล้วเดินเข้าซอยมาไม่ไกล ร้านจะอยู่ในซอยเล็กๆด้านขวามืออีกทีคะด้วยความที่มาเร็วลูกค้าจึงยังไม่มากไม่ต้องรอคิวค่ะในร้านจะมีหมู 4 แบบ หมูและหมูติดมันธรรมดาหมูและหมูติดมันแบบหมักแบบหมักจะอร่อยกว่าค่ะ ส่วนน้ำจิ้มมีสองแบบ ชอบทานแบบสีเข้มมากกว่า ปรุงด้วยพริกกระเทียมน้ำมะนาวเพิ่มอร่อยจี๊ดเลยค่ะ ส่วนเครื่องเคียงมีหลายหลากมากๆ มีกิมจิที่ทำด้วยผักกาด และมะละกอมีไข่ต้ม มีผักโขม ผักกาดหอม หอยแครงลวกราดน้ำจิ้ม สลัดผลไม้น้ำดื่มเป็นน้ำเปล่า ฟรีตลอดค่ะบุฟเฟ่ต์หัวละ 290 บาท ไม่จำกัดเวลา ค่ะ

หมูและหมูติดมันแบบหมัก
แบบหมักจะอร่อยกว่าค่ะ