ห้องอาหาร บอง วี วองท์ โรงแรมตะวันนา ถนนสุรวงศ์ ให้บริการอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติ ทั้งมื้อกลางวันเวลา และมื้อเย็น บรรยากาศห้องอาหารตกแต่งโทนสีครีมให้ความรู้สึกหรูหรา มีโอกาสได้มาทานมื้อกลางวันในวันธรรมดาราคาโปรโมชั่นลด 50% เหลือ 650 บาท net/ต่อคน มาดูไลน์อาหารกันเลย ซีฟู้ด มีกุ้งต้ม กุ้งย่าง ปลาหมึกย่าง หอยหวานเผา หอยตลับเผา หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์นึ่ง และหอยนางรม ทั้งหมดความสดค่อนข้างดี หอยแมลงภู่กับหอยนางรมตัวใหญ่สะใจดี แม้กุ้งตัวไม่ใหญ่ แต่ทั้งหมดก็เติมได้ตลอด แน่นอนว่าทานกับน้ำจิ้มซีฟู้ดรสเด็ดใช้ได้เลยค่ะ ไลน์สลัด ไลน์อาหารไทย มี ขนมจีนน้ำยา น้ำพริก ซาวน้ำ พร้อมผักสดผักต้ม มีเครื่องเคียงและเครื่องปรุงสารพัดอยู่ตรงก

ไลน์สลัด ไลน์อาหารไทย มี ขนมจีนน้ำยา น้ำพริก ซาวน้ำ พร้อมผักสดผักต้ม มีเครื่องเคียงและเครื่องปรุงสารพัดอยู่ตรงกลางสำหรับปรุงข้าวยำ ข้าวแช่ และ เมี่ยงคำได้อย่างสะใจไปเลยค่ะ
มีมุมให้สั่งอาหารเส้นไปผัดแบบไทยและนานาชาติ สั่งเป็นสปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเลและสปาเก็ตตี้คาโบนาร่า รสชาติดีค่ะ
ไลน์อาหารญี่ปุ่น มีซูชิ ซาชิมิ ให้สั่งได้ค่ะ เขยิบมาเป็นติ่มซำมีขนมจีบและซาลาเปา
อาหารอื่นๆ ก็มีข้าวผัด ซุป ผัดผัก แกงเขียวหวาน เนื้ออบ ซี่โครงหมูอบ ปลาอบ มันฝรั่งอบ ส้มตำ สลัดผลไม้ ฯลฯ น้ำมีน้ำผลไม้ มีน้ำพันช์ปั่นและน้ำแตงโมปั่นแบบอร่อยชื่นใจให้หยิบได้เลยค่ะ

มาดูไลน์ของหวานกัน เริ่มด้วยขนมหวานแบบไทย ขนมครกร้อนๆ อร่อยจริงๆ ข้าวต้มมัด ทองหยิบ เปียกปูน ลอดช่องและเครื่องขนมหวานเย็น ของหวานแบบอินเตอร์ก็มี บลูเบอรี่ชีสเค้ก คัสตาร์ด ช็อกโกแลตฟองดอง อัลมอนด์ มูสวนิลาและมูสช็อกโกแลต

สรุปความคิดเห็นเกี่ยวกับร้านนี้

1.รสชาติอาหารโดยรวมขอให้คะแนน 7.5 เต็ม 10
2.ราคาโปรโมชั่นส่วนตัวถือว่าคุ้มค่า เพราะมีอาหารทะเลที่สดใช้ได้ เติมไม่อั้น ความหลากหลายของอาหารก็อยู่ในเกณฑ์ดี ในทำเลกลางเมืองย่านธุรกิจ
3.การบริการดี พนักงานเดินมาดูแลเก็บจานให้ตลอด
4.บรรยากาศหรูหราพอประมาณ นั่งสบาย มีโต๊ะให้บริการเพียงพอค่ะ