อยากทานบุฟเฟ่ต์ที่มีความหลากหลายเมื่อไหร่ โออิชิ เอ็กซ์เพรส เป็นตัวเลือกแรกๆในใจเลยค่ะ วันนี้มาทานกันที่สาขา Central Grand Rama 9 ค่ะ ร้านสาขานี้กว้างพอสมควรโต๊ะไม่แออัดกันจนเกินไปค่ะ เมนูโปรดของเรา ตระกูลกุ้งต่างๆ ค่ะ ทั้งเทปัน กุ้งอบเกลือ สเต๊กเนื้อ ผักกาดขาวน้ำมันหอยปลานึ่งมะนาว เค้ก ขนมต่างๆ และที่ขาดไม่ได้เลยก็ยกให้ ผักโขมอบชีสค่ะ ของโออิชิทำออกมาได้อร่อย กลมกล่อม หอมชีสจริงๆ ชนิดที่ไปทานที่ร้านอาหารอิตาเลี่ยนบางที่ยังไม่อร่อยเท่าโออิชิค่ะ ราคาก็สมน้ำสมเนื้อนะคะ สูงขึ้นเื่รื่อยๆ แต่ก็ยังรับได้ค่ะ มีโอกาสเมื่อไหร่ก็ไปจัดอีกแน่นอนค่ะ
โต๊ะไม่แออัดกันจนเกินไปค่ะ