หลังจากที่ได้ไปสัมผัสบรรยากาศ บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ กับ Openrice Party ซึ่งเป็นเวลาช่วงเย็น ตั้งแต่ 18.00 - 22.00 น. ราคาหัวละ 750บาท บรรยากาศภายในร้าน ถือว่าดีมากๆ มีเสียงเพลงเบาๆ ทำให้เรารู้สึกผ่อนคลาย สบายๆการบริการ มีพนักงานมาเก็บจานให้เราตลอด แล้วก็คอยเสริฟน้ำ อาหารบางชนิดสั่งแล้วจะรอนานเพราะว่าพนักงานลืมทำ หรือว่าออเดอร์เยอะมากไปรสชาติ สดใหม่ทุกอย่าง รสชาติดีครับโดยรวมๆ ร้านนี้ ถือว่าดีมากๆครับ เหมาะสมกับราคา

2015-10-22
Dining Method