2013-09-29
จะว่าทานที่นี่คุ้มก็คุ้มในแง่ของอาหารให้เลือกได้เยอะ หลากหลาย ไทย ญี่ปุ่น อาหารตักราดข้าวก็มีค่ะ แต่ถ้าจะให้แนะนำที่ทานแล้วอร่อย คุ้ม ก็น่าจะเป็นส่วนของอาหารญี่ปุ่น พวกข้าวปั้น ซูชิ อร่อยใช้ได้ดีค่ะ ส่วนลาซานญ่า และพวกกุ้งแม่น้ำ ปูเผา เมนูนี้ตามมาติดๆ ไม่ถึงขั้นอร่อยมากมายแต่ก็ใช้ได้ แต่ส่วนของอาหารพวกจานผัด ออกจะธรรมดาไปนิดค่ะ ไม่อุ่นร้อนเท่าไหร่ ออกจะเย็นไปแต่ที่ชอบมากน่าจะเป็น (ส่วนตัวนะคะ) แฮม และไก่รมควันมาเป็นชิ้นใหญ่ให้สไลด์ทานกันตามใจชอบแต่ควรเผื่อท้องไว้สำหรับของหวานด้วยค่ะ ของหวานที่นี่นอกจากเค้กก็มีฟองดูร์ช็อคฯ ให้ได้ล้างปากปิดท้ายมื้อบุฟเฟ่ต์
ปิดท้ายมื้อบุฟเฟ่ต์