โออิชิ เอกเพรส ครั้งนี้ทานตั้งแต่ตอนมีเทศกาลหมูย่างค่ะ อาหารเป็นนานาชาติเลย ทั้งสเต็ก อาหารไทย อาหารจีน อาหารญี่ปุ่นทั้งตักเองได้ตามชอบ เยอะน้อยแค่ไหนตามใจเราหรือบางอย่างที่เชฟจะทำให้ใหม่ๆเลย โดยเอาคลิปเบอร์โต๊ะวางเอาไว้แล้วเดี๋ยวพนักงานจะเอามาเสริฟให้เอง บางทีก็หายไปเลยค่ะ กว่าจะมาอีกทีก็อิ่มจนจะจุกอยู่แล้วเทศกาลหมูย่าง ขาดไม่ได้เลย ก็ต้องหมูย่างหมูย่างเนื้อติดซี่โครง แงะยากนิดนึง แต่รสชาติใช้ได้เลยหมักเข้าเนื้อ มีน้ำจิ้ม 2 แบบ น้ำจิ้มงา กับซีฟู้ด สารพัดอาหารญี่ปุ่น เค้าจัดเป็นจานๆไว้ให้เราหยิบง่ายๆเลยซูชิ ข้าวปั้นต่างๆ ข้าวแน่น(เกินไปนิดนึง ^^)ของหวานล้างปาก มีทั้งเค้ก ไอศครีม พานาคอตต้าพานาคอตต้าเสาวรส เปรี้ยวจี๊ด ครีมนุ่
พานาคอตต้าเสาวรส เปรี้ยวจี๊ด ครีมนุ่มๆดี
เค้กอื่นๆไม่ค่อยถูกปากเท่าไหร่ ฝืดคอ ชอบบราวนี่ชิ้นเล็กๆมากกว่า กินง่าย เนื้อแน่นเข้มข้นดี

ราคาคนละประมาณ 450 เวลาทาน ชั่วโมงกว่าๆ ทันอิ่มได้แบบจุกๆเลย
อาหารส่วนมากก็มีทั้งอร่อยไม่อร่อยคละๆกันไปค่ะ