เริ่มด้วยความชอบกินเค้ก เลยนั่งค้นหาร้านบุฟเฟ่เค้กในเนตเห็นร้านนี้บรรยากาศสวย ออกแนว หวานมากๆๆ ช่างเหมาะกับร้านเค้กสุดๆๆเลย >.<ราคาอยู่ที่ 185 บาท (รวมVat ไม่รวมน้ำ) ส่วนน้ำก็ราคาปกติในร้านก็จะมีเคาเตอร์ให้เราไปเลือกเค้ก โดนทางร้านจะหยิบให้เราโดยจะเอาไปได้ทีละ 2 ชิ้น พอกินหมดเดินไปเอาเพิ่ม>>รูปเคาเตอร์ที่เลือกเค้ก<<พอไปถึงเราก็วิ่งลุ่เข้าหาตู้เค้กเลย จนลืมถ่ายบรรยากาศร้านมาฝาก55+2 ชิ้นแรกที่เลือกมาเป็น มูสสตอเบอร์รี่ กับเค้กช๊อกโกแล๊ต อีกชิ้นนึงเป็นของเพื่อนเลย เป็นช๊อกโกแล๊ตแมคคาเดเมียกินกันจนหมดไป 2 คน 3 ชิ้น เริ่มเบื่อกับช๊อกโกแล๊ตแล้วววก็เลยเดินไปเอาเค้กผลไม้แทนในรูปเป็นเค้กกีวี่

>>รูปเคาเตอร์ที่เลือกเค้ก<<

ก็เลยเดินไปเอาเค้กผลไม้แทน

ในรูปเป็นเค้กกีวี่ ^_^
ส่วนของเพื่อนอีกชิ้นเป็นเค้กโอริโอ้
กินไปได้ คนละ 3 ชิ้นเอง ทางร้านยังมีไอติมซึ่งรวมอยุ่ในบุฟเฟ่ด้วยเช่นกัน
แต่ไม่ได้กินเลย เนื่องจากไม่ไหวแล้วจริงๆๆ

โดยส่วนตัวรสชาติเค้กถือว่าพอใช้ได้ แต่เป็นคนกินได้ไม่เยอะเลยไม่คุ้มเท่าไร 55+