กินของคาวไปแล้ว ก็ต้องต่อด้วยของหวานอันเลื่องชื่อของ CTW (เลื่องไม่เลืื่องไม่รู้ แต่ขนมเขาสวยน่ารักมากค่ะ) มีมากมายหลากหลาย เลือกกันไม่หวาดไม่ไหวเลยทีเดียว ที่เห็นนี่คือ ประชุมหลายวัน และถ่ายรูปมารวม ๆ กันค่ะ ให้ทานทั้งหมดในวันเดียวนี่คงจะไม่ต้องประชุมกันแน่นอน หนึ่งใน line เค้กน่ารัก ๆ ^^สตอเบอรี่ & ราสเบอรรี่มูสค่ะ พิตาสชิโอ มูส และช็อคโกแล็ต เค้ก เล็ก ๆ เช่นกัน อันนี้เค้กเลเยอร์ วนิลาธรรมดา แต่จะเห็นได้ว่าทำออกมาได้หน้าตาดูดีทีเดียว Hilight ของที่นี่ สำหรับเรา ได้แก่ ไอศกรีมรสชาติญี่ปุ๊น...ญี่ปุ่น ที่เรากำลังลังเลจะตักระหว่างรสชาเขียว (สีเขียวเข้ม) และรสวาซาบิ (สีเขียวอ่อน) แล้วก็ตัดสินใจตักทั้งคู่ (555) ก็มีคนทักมาจาก
หนึ่งใน line เค้กน่ารัก ๆ ^^
สตอเบอรี่ & ราสเบอรรี่มูสค่ะ
Hilight ของที่นี่ สำหรับเรา ได้แก่ ไอศกรีมรสชาติญี่ปุ๊น...ญี่ปุ่น ที่เรากำลังลังเลจะตักระหว่างรสชาเขียว (สีเขียวเข้ม) และรสวาซาบิ (สีเขียวอ่อน) แล้วก็ตัดสินใจตักทั้งคู่ (555) ก็มีคนทักมาจากข้างหลังว่า "รสถั่วแดงอร่อยมากนะคะ ^^" ทำให้ต้องตักรสถั่วแดงมาชิมด้วย เพื่อไม่ให้เสียน้ำใจคนทัก สรุปว่า อร่อยทั้ง 3 รสเลยค่ะ ใครมาทานอาหาร Buffet ห้องนี้ไม่ควรพลากนะ มี Topping ด้วย แต่ไม่ได้ใส่มา

สรุปว่า --

การเดินทาง -- เหมือนเดิมที่เคยพูดถึงไว้รอบนึงแล้วในภาคของคาว ขึ้นมาชั้น 24 ของโรงแรมเซนทารา แกรนด์ค่ะ line ของหวานอยู่ข้างหน้า เข้ามาก็เจอก่อนเลย

บรรยากาศ และการบริการ -- โต๊ะเยอะดีค่ะ นั่งสบาย พนักงานดูแลเอาใจใส่ดี แต่ของหวานไม่มีคนทำให้ หรือตักให้เหมือนของคาวนะคตะ ต้องตักเอง แต่ก็ทำให้เลือกสะดวกดี บางทีเวลาเราลังเลนาน ๆ ว่าจะเอาอะไำร

รสชาติ -- อร่อย หวาน ชิ้นเล็ก ๆ น่ารัก เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ชอบหลอกตัวเองว่า กินชิ้นนิดเดียวแล้วไม่อ้วน >< แต่หลาย ๆ ชิ้นเข้าก็อ้วนอยู่ดีนะ เอาเป็นว่ากินแต่พอประมาณละกัน ^^"

2011-09-09