2015-12-02 791 views
ร้านบ้านก้ามปู บรรยากาศพาฟินมากคะ ไม่ต้องออกไปไกลถึงต่างจังหวัดก็สามารถสูดอากาศบริสุทธิ์ได้ที่นี่ ลมพัดเบาๆ กลางแมกไม้ นำ้ตก ที่รายล้อมอยู่รอบตัวเรา ตกแต่งสวนได้สวยงาม ถ้าเราสนใจพันธุ์ไม้ก็มีขายด้วยนะค่ะ แต่ติดตรงที่มียุงด้วย ช่วงนี้ก็กลัวไข้เลือดออกด้วยนะสิ ก็ปัดๆเอานะ บ้านก้ามปูจะให้สั่งขนม เค้ก แซนวิส น้ำต่างๆ และจ่ายตังด้านหน้านะค่ะ ทางร้านจะนำมาเสริฟที่โต๊ะ วันนี้เลือกแมคคาดิเมียเค้ก รสชาติหวานกำลังดี แป้งนุ่ม แมคคาดิเมียก็กรอบ อร่อย พาฟินไประดับนึง กินกับน้ำเปล่าค่ะ ตอนสั่งกลัวเลี่ยนเลยเลือกสั่งน้ำเปล่าแทนชาหรือกาแฟ แต่ถ้าไปครั้งหน้าจะสั่งทานกับกาแฟค่ะ ปล.ร้านนี้รับจัดงานเลี้ยง งานแต่งด้วยนะค่ะโดยรวมแล้วชอบมากค่ะ เพราะชอบร้า

โดยรวมแล้วชอบมากค่ะ เพราะชอบร้านสไตน์แบบนี้อยู่แล้ว อาหารไม่ต้องทานเยอะเลยอิ่มบรรยากาศ
เค้กต่างๆ
แมคคาเดเมียเค้ก
2015-11-21
Dining Method
Dine In
฿150 (Tea)
เค้กต่างๆ
แมคคาเดเมียเค้ก