วันนี้อยากทานชาบู ชาบูค่ะ ไปแถวพระราม2 บางขุนเทียนชายทะเล เห็นป้ายโฆษณาอันเบ้อเริ่มตรงปากทางเข้าชายทะเล ต้องลองซะหน่อยแล้ว งานนี้พลาดได้ไง เข้าไปถึง ที่นี่เค้ามีฟิตเนสให้บริการด้วยนะคะ เข้าไปร้านชาบู โต๊ะยาวเรียงรายกันเป็นแถวยาวเลย แยกหม้อคนละหม้อเลยนะคะ มีที่ว่างตรงกลางให้พนักงานคอยบริการ ก็ดีนะคะ พนักงานจะได้บริการได้ทั่วถึง เมนูที่สั่ง ก็สั่งแบบเป็นชุดหมูค่ะ ซึ่งในชุดก็มี set ผักมาให้หนึ่งจาน แล้วก็มีหมูสไลด์มาให้หนึ่งจาน แล้วเราก็สั่ง เกี๋ยวกุ้งมาเพิ่ม เผือก แล้วก็ ปลาเด้งสาหร่าย(ถ้าจำชื่อไม่ผิดนะคะ) ถ้าไม่สั่งเป็น set จะเสียค่าน้ำแกงเพิ่มนะคะ น้ำจิ้มที่นี่แปลกดี เป็นแบบน้ำซีอิ๊ว kikoman กับน้ำส้มสายชู มีพริก กะเทียม ต้นหอม แล้วก็น้ำพริกเผามาให้ปรุง อร่อยดีค่ะ
2011-05-28
  • เกี๊ยวกุ้ง