2012-07-25
เคยคิดป่าวว่ามาม่าธรรมดาสามารถนำมาทำเมนูอาหารได้หลายอย่างเลยค่ารสชาติมาม่าผัดขี้เมาทะเลสุดยอดมาก นำมาผัดกับพริกสด เผ็ดร้อนกุ้ง ปลาหมึก เป็นเมนูทะเล กับผักคะน้าอีกหน่อยเพื่อสีสันและสุขภาพอาหารจานนี้กลายเป็นเมนูที่น่าทานขึ้นมาทันทีมาม่าผัดแบบเส้นแบบนี้แหละค่าใช่เลย ไม่แข็ง ไม่เละรสออกเผ็ดเค็มมันอร่อยมากให้มาเยอะค่าบรรยากาศร้านอาหารชั้นเดียวค่า ส่วนที่เหลือเป็นบ้านพักอบอุ่นดูเป็นครอบครัว เหมือนมานั่งทานข้าวที่บ้านเลยค่าแต่จริงๆไม่ใช่บ้านเราค่า เป็นร้านอาหารแต่เปรียบเสมือนบ้านร้านอาหารที่ให้ความรู้สึกและบรรยากาศแบบนี้ไม่ค่อยมีแล้วเนอะถึงแม้บ้านจะทรุดโทรมไปบ้างเป็นแบบบ้านไม้2ชั้นการบริการใบหน้ายิ้มแย้ม ออกมาต้อนรับแขก (จริงๆมา
บรรยากาศ
การบริการ
ใบหน้ายิ้มแย้ม ออกมาต้อนรับแขก (จริงๆมาเอาของค่า)
สั่งอะไรได้หมดทุกอย่างใจดีสุดๆ
ราคา
มาม่าผัดขี้เมาจานใหญ่30บาทค่า