ตลาดสุขใจ อยู่สามพรานค่ะ เป็นตลาดเล็กๆ มีของสดๆ จากสวนมาขายมากมาย อาหารก็เน้นสุขภาพ มีแต่ของอร่อยรอบนี้จะมีแนะนำ ร้านขนมบ้าบิ่นมะพร้าวอ่อนค่ะ ร้านอยู่ในล็อกด้านในสุดก่อนจะถึงโซนร้านอาหารนะคะ มีร้านเดียว ตลาดก็ไม่ใหญ่ หาไม่ยาก และยิ่งเดินเข้าไปใกล้ๆ ได้กลิ่นมะพร้าวอ่อนหอมๆ เจอแน่นอนค่ะถ้าดูป้าย อาจจะหายากค่ะ ป้ายห้อยอยู่สูงไปหน่อยค่ะ เดินตามกลิ่นง่ายกว่าค่ะ อิอิเป็นไงคะ ทำเสร็จใหม่ๆ ร้อนๆ ใส่กระทงน่ารักๆ น่าทานมั๊ยล่ะ?  เนื้อมะพร้าวเยอะมากนะคะ ขอบอก อยากให้มาชิมค่ะ เรามาทุกครั้ง กินทุกครั้ง ไม่เคยพลาด กระทงเล็ก 20 กระทงใหญ่ 50 ค่ะ หอมมมม อร่อยยยย รับประกันค่ะ

กระทงเล็ก 20 กระทงใหญ่ 50 ค่ะ
หอมมมม อร่อยยยย รับประกันค่ะ