เป็นร้านอาหารเปิดสาขาใหม่ที่ เดอะมอลล์บางแคชื่อ ฮ่องกงนู้ดเดิ้ล อยู่ตรงชั้น 4 โซน ซิตี้วอลค์ภายในตกแต่งค่อนข้างดีเป็นแบบสไตล์จีน ฝาผนังด้านหนึ่งวาดเป็นรูปการ์ตูนสวยงามครับ แต่ด้านในค่อนข้างเล็กสักหน่อย โต๊ะอาหารตั้งแน่นแต่พอมีทางเดินให้เดินสะดวกได้บ้างครับ การบริการถือว่าดีครับ พนักงานใส่ใจเอาใจใส่ลูกค้าดี สุภาพครับ เมนูที่นี่จะเป็นบะหมี่ซะส่วนใหญ่และก็มีพวกติ๋มซำครับ เมนูที่สั่งก็มีดังนี้ครับ1.บะหมี่เกี๊ยวหมูเกี๊ยวหมูเนื้อหอมนุ่มอร่อยมีไม่กี่ลูก บะหมี่นุ่มลื่นอร่อย ถือว่าใช้ได้ครับ2. ข้าวปูผัดผงกะหรี่ออกเลี่ยนๆไม่เผ็ด มีเนื้อปูค่อนข้างเยอะสมราคา อร่อยดีครับ3. โกยซีหมี่กุ้งเหมือนหมี่กรอบราดหน้า กุ้งมีสามตัว มีหน่อไม้ค่อนข้างเยอะ รสชาติโอเค

1.บะหมี่เกี๊ยวหมู

2. ข้าวปูผัดผงกะหรี่