2013-01-08
ลักณะร้านAntie Anne'sเป็นร้านขายขนมแบบเพรซเซลหอมหวานอร่อยบรรยากาศร้านขายอยู่ในห้างสรรพสินค้า มีที่นั่งภายในร้าน ร้านสะอาดสะอ้าน มองเห็นครัวทำขนมคะการบริการของพนักงานสาขานี้พูดจาห้วนๆ ไม่ค่อยเต็มใจบริการเท่าไหร่หรือเพราะเรามาใช้voucherรึเปล่าก็ไม่ทราบนะคะ ก็เลยดูเหมือนไม่ค่อยต้อนรับเพราะพอเราคิดอยู่นานว่าจะสั่งอะไรดี พนักงานก็พูดแทรกขึ้นมาในความคิดว่าบัตรใบนี้ใช้ได้100บาทเท่านั้นนะ ไม่ทอน หลังจากคำนวณอยู่นานสองนาน เพราะว่าร้านนี้อยากจะบอกว่าไม่มีป้ายเมนูบอกราคาคะเพราะตอนแรกขอพนักงานดูเมนู พนักงานบอกมาว่า เมนูยังไม่ส่งมา เนื่องจากมีการปรับราคาของกินสูงขึ้นเวลาจะสั่งอะไร ก็เลยจะถามราคาจากพนักงานก่อน
เมนูที่สั่งวันนี้ Cheesy Chicken 59 บาท และ Snow Stix 45 บาท
รวม 2 เมนู 104 บาท ใช้voucher ส่วนลด 100 บาท จ่ายเพิ่มอีก4บาทคะ
พนักงานไม่มีบริการยกเสิร์ฟให้คะ มาหาที่นั่งได้เองตามสบาย
ที่นั่งติดกระจก ก็ทำเลโอเคนะคะ
อันนี้แนะนำว่าควรจะทานตอนที่กำลังร้อนๆ เพราะหากปล่อยไว้นาน แป้งจะแข็งทานไม่อร่อย
ส่วนSnow Stix อันนี้พอได้ลองทานแล้ว ทำไมรู้สึกเหมือนเป็นแป้งขนมโรยด้วยน้ำตาลกลิ่นมะพร้าวเลยคะ
ไม่แน่ใจว่าที่ขาวๆ โรยลงมาคืออะไร แต่พอทานเข้าไปแล้ว เหมือนกับมะพร้าวคะ
รสชาติSnow Stixก็เลยจะหวานมากๆ ทานจนหมดแทบไม่ไหว เพราะแอบเลี่ยนอยู่เหมือนกัน