มาเดินเล่นตากแอร์ที่ CTW นึกครึ้มๆเลยชวนคุงแฟนไปหาอาหารทะเลกินดีกว่า ถ้ามาที่นี่ต้องร้านนี้เลยค่ะ แหลมเจริญ ซีฟู๊ดส์ สาขานี้ทัวร์จะลงเยอะมาก ถ้าวันไหนมาไม่ถูกกาละเทศะร้านจะคนเต็มและมีทัวร์จีน ญี่ปุ่น เกาหลี ไต้หวันเดินกันให้เต็มร้านเลยค่ะ วันนี้โชคดีที่ไม่มีทัวร์ลงค่ะ แหะๆ เลยสามารถเลือกที่นั่งได้ตามใจชอบ เลยเลือกออกมานั่งที่ริมระเบียงด้านนอกค่ะ เพราะโปร่งและสบายตากว่าในบริเวณร้านพนักงานสุภาพมากๆ แต่งตัวดีสะอาดเรียบร้อยกันทุกคนค่ะ มารับออเดอร์อาหารกันไป ไฮไลท์ที่จะสั่งวันนี้แน่นอนต้องเป็นปลากระพงทอดน้ำปลาสูตรเด็ดของร้านนี้เลยค่ะ โต๊ะไหนก้อต้องสั่งค่ะ เมนูบังคับ 555 ตัวละ 400 บาท แพงไปหน่อยแต่ก้อคุ้มค่ามากๆค่ะ ปลาตัวโต ทอดได้กำ

พนักงานสุภาพมากๆ แต่งตัวดีสะอาดเรียบร้อยกันทุกคนค่ะ มารับออเดอร์อาหารกันไป ไฮไลท์ที่จะสั่งวันนี้แน่นอนต้องเป็นปลากระพงทอดน้ำปลาสูตรเด็ดของร้านนี้เลยค่ะ โต๊ะไหนก้อต้องสั่งค่ะ เมนูบังคับ 555 ตัวละ 400 บาท แพงไปหน่อยแต่ก้อคุ้มค่ามากๆค่ะ ปลาตัวโต ทอดได้กำลังดี น้ำปลาหอมหวานและเค็มใช้ได้เลย ส่วนอีกเมนูที่สั่งมากินคู่กัน รอบนี้สั่งต้มยำกุ้งผัดแห้งค่ะ กุ้งตัวโตๆผัดมากับเครื่องแกงของต้มยำ โอ๊ย อร่อยจนหยุดไม่ได้เลยค่ะ 555 ตะกละนั่นเอง รู้สึกจะมีกุ้งตัวโตๆ มา 6 ตัวแบ่งกันคนละ 3 ตัวกำลังดีค่ะ อิอิ

• ปลากระพงทอดน้ำปลา