ร้านแถวราชพฤกษ์มาบ่อยค่ะ มักจะมาหลังเลิกงานถ้าได้แวะไปแถวนั้น เพื่อนฝูงจะทำงาน หรือไม่ก็มีที่พักแถวนั้นซะส่วนใหญ่ เลยนัดกันแถบนั้นประจำ มาดูจานโปรดกันค่ะ ที่ชอบสุด เป็นจานธรรมดา ปลาช่อนเผาเกลือ ลอกเกล็ดออก เนื้อปลาช่อนเป็นเนื้อปลาที่ชอบมากเวลานำมาเผา และด้วยความที่ตัวใหญ่ เนื้อหนา ตักทานได้เนื้อนุ่มๆแทบไม่ต้องเคี้ยวกันเลย น้ำจิ้มเด็ด เผ็ดพริกปั่น เปรี้ยวมะนาวแท้ๆ และหวานตามนิดๆ อีกจานเป็นรวมมิตรทะเลผัดฉ่า ได้รสเผ็ดสะใจมากๆ ค่ะ เนื้อทะเลทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นกุ้ง ปลาหมึกปลา สดทุกอย่าง หั่นมาแบบชิ้นหนาๆ ใหญ่ๆ เต็มอิ่มค่ะ มื้อนี้
แท้ๆ และหวานตามนิดๆ
Type of Meal