2013-03-21
งานนี้ต้องบอกว่าวันศุกร์ต้นเดือนสินะ ถือโอกาสเงินเดือนออก จัดซะหน่อย ลากเพื่อนๆ ปลาไหล ไปไหลด้วยกันที่ถนนพญาไท สะพานหัวช้าง ร้านประจำของแก๊งปลาไหล "ตักสุรา" นั่นเองร้านนี้จะเน้นนั่งชิลล์ดื่มสุราเมไรและของมึนเมาเป็นหลัก แต่อาหารนั้นเด็ดไม่แพ้ใครมีโอกาสที่ไรเลยมานั่งกินข้าวกันที่นี่ทุกทีจานนี้จัดเต็ม ข้าวผัดทะเล ให้กุ้งกับปลาหมึกเยอะมาก เมนูนี้พึ่งเคยลองทานเป็นครั้งแรก อร่อยสุดๆ แนะนำครับ แต่สำหรับคนที่ไม่ชอบข้าวผัดมันๆ ต้องเลี่ยงหน่อยครับจานนี้เป็นเมนูกับแกล้ม กุ้งแช่น้ำปลา เมนูนี้ไม่ประทับใจอย่างแรง เพราะกุ้งไม่ค่อยสด และมะระดิบที่ให้มาทานคู่กันขมมากกก อยากจะบ้าตาย ทานไม่หมดเพราะคาวกุ้ง เสียดายเงินอย่างแรงกับแกล้มอีกหนึ่งจาน คอหมู
มีโอกาสที่ไรเลยมานั่งกินข้าวกันที่นี่ทุกที จานนี้จัดเต็ม ข้าวผัดทะเล ให้กุ้งกับปลาหมึกเยอะมาก เมนูนี้พึ่งเคยลองทานเป็นครั้งแรก อร่อยสุดๆ แนะนำครับ แต่สำหรับคนที่ไม่ชอบข้าวผัดมันๆ ต้องเลี่ยงหน่อยครับ จานนี้เป็นเมนูกับแกล้ม กุ้งแช่น้ำปลา เมนูนี้ไม่ประทับใจอย่างแรง เพราะกุ้งไม่ค่อยสด และมะระดิบที่ให้มาทานคู่กันขมมากกก อยากจะบ้าตาย ทานไม่หมดเพราะคาวกุ้ง เสียดายเงินอย่างแรง กับแกล้มอีกหนึ่งจาน คอหมูคั่วเกลือ จานนี้แล้วแต่ชิ้น เพราะหมูชิ้นเล็กก็กรุบกรอบดีอยู่หรอก แต่ชิ้นใหญ่ๆ มานี่แข็งและเหนียวสุดๆ ปลาไหลถึงกับต้องคายทิ้ง T^T
มื้อนี้กะราคาต่อหัวไม่ถูก เพราะจัดไปหลายทาวเวอร์เหลือเกิน ทำให้ไม่รู้ค่าอาหาร
แต่ละจานตกราวๆ 50-60 บาท ใครที่ชอบร้านนั่งชิลล์ ดนตรีไม่สด ลองไปทานกันได้ครับ