2013-08-29
ซอร์เทรล เป็นร้านอาหารกึ่งผับขนาดใหญ่ มีให้บริการทั้งห้องแอร์และโซน open air ขอบอกว่านั่งสบายทุกมุมค่ะ ร้านนี้ในภาษาอังกฤษไม่มีความหมายนะคะแต่ลองอ่านแบบย้อนกลับค่ะ จะออกเสียงภาษาไทยได้ว่า "เลิศรส" อิอิ เจ๋งอ่ะ้ร้านนี้มีเมนูทานเล่นให้ทานเล่นๆ ตักเองได้ฟรีไม่อั้นถึง 4 รายการนะคะ ได้แก่ ถั่วคั่วเฟรนช์ฟราย ป๊อบคอร์น และข้าวเกรียบค่ะ อันนี้ตักได้เองเลยค่ะ เมนูจานหลักอย่างเกี๊ยวห่อชีสก็กรอบ อร่อย ชีสเยอะ น้ำจิ้มหวานๆ ดีค่ะ หรือจะเป็นปลาช่อนทรงเครื่องก็อร่อยดี ปลาสด เครื่องสมุนไพรเยอะ น้ำยำอร่อย ราคาปานกลางค่อนข้างไปทางสูงค่ะ