วันศุกร์แบบนี้พบปะสังสรรค์กับเพื่อนต้องไปที่นี่เลยครับ ปิ่งๆย่างๆสไตล์เกาหลีร้าน Kosiraeร้านนี้เดินทางสะดวกครับ อยู่ซอยสุขุมวิท55หรือจะเข้าจากซอยสุขุมวิท57ก็ได้ครับเข้าได้สองทาง ลงจากรถไฟฟ้าBTSทองหล่อ เดินลงมาไม่ไกลก็ถึงครับไฟจากเตาร้อนฉ่าเลยครับผม ปิ่งสุกเร็วทันใจแน่นอนครับเบคอนน่ากินอ่าาาสันในหมูหมักสไตล์เกาหลี รสชาติเข้าเนื้อเครื่องเคียงสไตล์อาหารเกาหลี มีหลายอย่างมากครับ ถ้าอะไรหมดก็ขอเพิ่มได้ตลอดครับนํ้าจิ้มหลายรสชาติให้ลิ้มลองรับประทานปิ่งกันสนุกเลยครับ กลิ่นหมูย่างลอยมาจากไกลหมูย่างเกรียมๆชุ่มมันๆน่ารับประทานมากกกกินกันอร่อยเลยครับ ต้องขอตัวไปกินก่อนนะครับร้านนี้บุฟเฟ่ราคา 290.-net ถือมาถูกคุ้มค่าเลยนะครับลองแวะเข้าไป

เบคอนน่ากินอ่าาา
ร้านนี้บุฟเฟ่ราคา 290.-net ถือมาถูกคุ้มค่าเลยนะครับลองแวะเข้าไปรับประทานดูนะ
Mr.Sprite..รับประกันความอร่อยครับ
2012-08-24