2015-09-22
วันนี้ได้มาทานปิ้งย่างพรีเมี่ยมที่ร้าน Daisuki ด้วย deal จาก Ensogo ค่ะ ร้านตั้งอยู่ที่โครงการ The Grass ทองหล่อ ตั้งอยู่ด้านในค่ะ ร้านไม่ใหญ่มาก โต๊ะค่อนข้างแคบพอสมควรทีเดียว นั่งทีเกือบจะชิดเตาค่ะ แต่ถ้ามาเป็นครอบครัวใหญ่ รู้สึกว่าจะมีห้องแยกให้ 1 ห้องจ้าเครื่องเคียงมีผักสดต่างๆ เตาขนาดใหญ่พอสมควรช่วงที่คุณพ่อเจเจปิ้ง เราเลยต้องพาเจเจออกมาเล่นหน้าร้านก่อน สุกแล้วค่อยเข้าไปทานค่ะอุด้งสำหรับคุณเจเจ เส้นเล็กเรียว รสชาติอ่อน ๆ ค่ะซูชิหน้าพิซซ่า ที่มีคนแนะนำให้สั่ง รสชาติโอเค แต่ไม่โดดเด่นอะไร คนที่ชอบปิ้งย่างมากกว่า อาจจะข้ามเมนูนี้ไปเลยก็ได้ค่ะบรรยากาศในร้าน ค่อนข้างแคบ ไม่เหมาะกับพาเด็กมาเท่าไหร่น้ำจิ้มมีแบบต่าง ๆให้เลือกมา