2015-09-23
เชื่อว่าหลายๆ คนยกให้ร้าน Bar-B-Q Plaza เป็นร้านปิ้งย่างประจำครอบครัว เราก็เช่นกันค่ะ! สั่งชุดครอบครัวมา ค่อยๆ ช่วยกันย่าง แบ่งกันทาน สนุกๆ เพลิน สร้างความสัมพันธ์ในครอบครัวได้อีกต่างหากนะเออ เห็ดออรินจิผัดโชยุ เราว่าแอบเลี่ยนไปนิด เหมือนได้กลิ่นเนยแรงมากๆน้ำแตงโมปั่น ก็ธรรมดาๆ ค่ะ ไม่ได้รู้สึกมีรสชาติอะไรพิเศษ สลัดผัก น้ำสลัดยังไม่ค่อยถูกปากเท่าไรค่ะ
สั่งชุดครอบครัวมา ค่อยๆ ช่วยกันย่าง แบ่งกันทาน สนุกๆ เพลิน สร้างความสัมพันธ์ในครอบครัวได้อีกต่างหากนะเออ เห็ดออรินจิผัดโชยุ เราว่าแอบเลี่ยนไปนิด เหมือนได้กลิ่นเนยแรงมากๆ น้ำแตงโมปั่น ก็ธรรมดาๆ ค่ะ ไม่ได้รู้สึกมีรสชาติอะไรพิเศษ สลัดผัก น้ำสลัดยังไม่ค่อยถูกปากเท่าไรค่ะ