2012-01-27
ร้านTOHKAI เป็นร้านเนื้อย่างแสนอร่อย แต่ร้านนี้ไม่ได้เอาใจเฉพาะคนชอบเนื้อนะครับ เพราะมีทั้งหมู ไก่ อาหารทะเล กุ้ง ปลาหมึกด้วยครับ และยังมีเมนูอื่นๆอีกมายมาย แต่ส่วนตัวแล้วชอบเนื้อย่างครับมาชมน้ำจิ้มรสแซ่บกันครับ มีน้ำจิ้ม 2 แบบครับ ล้วนอร่อยทั้งคู่ ยำแซลมอนสดๆ ผักกรอบๆ รสชาติดีครับ แต่ติที่เนื้อปลาแซลมอนเย็นไปหน่อยครับต่อไปมาดูของสดๆ ที่สั่งไว้สำหรับปิ้งย่างกันครับ น่ากินทุกจาน คุณภาพทุกอย่างเลยครับร้านนี้อร่อย ยกนิ้วให้ แต่กินเสร็จ กลิ่นติดทั้งตัวเลยครับ
มาชมน้ำจิ้มรสแซ่บกันครับ มีน้ำจิ้ม 2 แบบครับ ล้วนอร่อยทั้งคู่ ยำแซลมอนสดๆ ผักกรอบๆ รสชาติดีครับ แต่ติที่เนื้อปลาแซลมอนเย็นไปหน่อยครับ ต่อไปมาดูของสดๆ ที่สั่งไว้สำหรับปิ้งย่างกันครับ น่ากินทุกจาน คุณภาพทุกอย่างเลยครับ ร้านนี้อร่อย ยกนิ้วให้ แต่กินเสร็จ กลิ่นติดทั้งตัวเลยครับ