อยากกินปิ้งย่างคร่า แต่วันนี้มาเดินช้อปปิ้งในห้างจะมีร้านไหนให้เราได้ทานกันละเนี้ย เดินผ่านเจ้ามังกรตัวเขียวๆ คุ้นๆ นะ อ๋อมื้อนี้เลยจัดเลยดีกว่าที่นี่ Bar-B-Q Plaza รอคิวไม่นานประมาณ 3 คิว พนักงานก็เรียกเราเข้าไปทานได้เลยคะวันนี้เราสั่งชุดเนื้อเราชอบตรงผักกระหล่ำปลีหั่นฝอยเนี้ยต้มแล้วอร่อยจิงๆ เนื้อเมื่อน้ำมาปิ้งกลับแค่ 2 ทีพอ ได้เนื้อไม่แข็งเกินไป จิ้มน้ำจิ้มด้วยแล้วอร่อยสุดๆ
  • ชุดเนื้อ