แวะมาทานเจ๊อ้วนสุกี้ หรือปิ้งย่างกันค่ะ คราวนี้แวะมาทานปิ้งย่างกันบ้าง เพราะว่าเพื่อนอยากทานแบบนี้มากกกว่า สุกี้ร้านนี้อยู่ตรงจุฬาค่ะ ตรงสนามค่ะ ที่จอดรถหายากค่ะ ต้องจอดข้างถนนทั่วไปค่ะ พี่ๆที่ร้านบริการดีค่า เจ้าของยิ่งบริการดีเข้าไปใหญ่ ^^ อันนี้เป็นน้ำจิ้มค่ะ สำหรับปิ้งย่าง ให้กระเทียมและมะนาวมาคู่กันค่า เตาค่ะ อาหารค่ะ สั่งเป็นหมูนุ่มมา อร่อยมากๆค่ะ หมูยอ เกี๊ยวกรอบ อร่อยกรอบมาก ทอดมาแบบร้อนๆเลยค่ะบะหมี่เขียว เอามาทานคู่กับหมู จะได้อิ่มมากขึ้นค่ะ ยำหมูยอก็อร่อยค่ะ ไม่เผ็ด วุ้นเส้น เปรี้ยวๆอร่อยดีค่ะ
เตาค่ะ