2012-02-15
ร้านนี้อยู๋ข้างๆ Ottoya ค่ะ ที่นั่งก็มีพอสมควร แต่จะติดๆกันนิดหน่อย เราได้นั่งในสุดเลย โต๊ะติดกันมากค่ะ พนักงานบริการดีค่ะ พูดจาไพเราะ เสิร์ฟเร็ว เรียกก็มาเร็วค่ะ เมนูค่ะ ตัวใหม่น่ารักมาก สั่งชุดหมูสุดคุ้มค่ะ ทั้งสองเเบบเลยปิ้งแล้วอร่อยมากๆ รสชาติก็จะจืดๆ แต่พอจิ้มน้ำจิ้มก็อร่อยมากๆค่ะ เพราะน้ำจิ้มเค้าจะรสชาติหวานๆ ไม่เผ็ดด้วย ถ้าใครชอบเผ็ดก็ปรุงเองได้เลยค่ะ หมูแบบมีมันจะนิ่มกว่าแบบไม่มีมันนะคะ เวลาสั่งก็บอกเค้าได้ค่ะ จะมีอยู่สองแบบ เพราะเรารู้สึกว่าแบบไม่มีมัน จะเเข็งๆค่ะ เหมือนแบบเนื้อมันเเห้งไปค่ะ ของที่ขาดไม่ได้ ! ข้าวผัดกระเทียมค่า อร่อยเหมือนเดิม ไม่ค่อยมีกลิ่นเท่าไหร่ค่ะ ให้เยอะดีคะ รสชาติจะมันๆ ไม่เค็มมาก ไม่หวานค่ะ ทานกับหมู และ
ทานกับหมู และน้ำจิ้ม อร่อยค่ะ