2012-12-14
ถ่อมาไกลที่คลองจั่นมาที่ CDC ร้านเกาหลีผสมกับญี่ปุ่น (ปัจจุบันก็ว่ามันผสมปนเปกันหมดแล้ว)ร้าน Jeong Won ค่ะ ตัวร้านมี 2 ชั้นกว้างขวางดี ตกแต่งโทนสีน้ำตาล ส่วนตัวว่าออกจะคล้ายจีนมากกว่าเมนูปิ้งย่างเหมือนร้านทั่วไปค่ะ มีสั่งพิซซ่าผัก ข้าวยำแล้วก็ของย่างทั้งหลายเนื้อย่างต่างๆโอเคสดดี ข้าวยำอร่อยค่ะมาร้อนๆคลุกๆแล้วรอให้มันเกรียมนิดๆ พวกกิมจิ ผักเครื่องเคียงต่างๆมาเยอะทีเดียวราคาสูงตามสถานทีตั้ง บริการโอเคค่อนข้างเร็วค่ะ
เมนูปิ้งย่างเหมือนร้านทั่วไปค่ะ มีสั่งพิซซ่าผัก ข้าวยำแล้วก็ของย่างทั้งหลาย เนื้อย่างต่างๆโอเคสดดี ข้าวยำอร่อยค่ะมาร้อนๆคลุกๆแล้วรอให้มันเกรียมนิดๆ