ร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างอันเลื่องชื่อ นาม King Kong .... ราคาเท่ากับเจ้าอื่นๆ อย่าง Giant Nobita แต่ทำไม เรารู้สึกว่า คุณภาพ สู้ไม่ได้เลยหมูชิ้นเล็กกว่า ถึงมันๆจะเยอะโดนใจเห็ดจัดมาอย่างสวย แต่เอากะหล่ำมาทำไมมมกุ้งไซส์คุณลูกมากน้ำจิ้มสู้ไม่ได้เลยยยยและที่สำคัญ พนักงาน บริการได้แย่มากคะ สั่งไป สิบ ได้มาหนึ่ง พอตาม ก็ทำหน้า เหอะๆๆ ลาขาดคะ ร้านนี้

หมูชิ้นเล็กกว่า
ถึงมันๆจะเยอะโดนใจ