ร้านนี้ถ้ามาจากเส้นเพชรเกษม มุ่งตรงไป จ.นครปฐม เราจะเห็นโรงแรม ริเวอร์ อยู่ทางขวามือ ให้เราเลี้ยวขวาตรงสี่แยกไฟแดงเลยค่ะขับตรงไปเรื่อยจะมองเห็นผับ 123 อยู่ด้านขวามือ ให้เริ่มชลอรถเตรียมเลี้ยวซ้ายเข้าซอย จันทรคามพิทักษ์ ปากซอยจะเป็น เจ&เจ มาร์ทค่ะขับไปนิดเดียวเราจะเห็นอาคารพาณิชย์ มองหาร้านได้เลยค่ะ ป้ายใหญ่พอสมควร เขียนว่า SU Steak หน้าร้านค่ะ สามารถจอดรถได้หน้าร้านเลยค่ะร้านนี้จะตกแต่งแบโปร่งๆค่ะ ภายในร้านเป็นห้องแอร์ค่ะ ด้านนอกก็มีโต๊ะนะคะเหมาะสำหรับคนสูบบุหรี่ค่ะตรงเค้าเตอร์ที่เราเห็นนี้จะเป็นที่สำหรับให้ลูกค้ามารับอาหารที่สั่ง และก็เอาจานที่ทานเสร็จแล้วมาเก็บค่ะคอนเซป บริการตัวเองค่ะ ที่นั่งอีกมุมจานแรกที่สั่ง ส
คอนเซป บริการตัวเองค่ะ
ที่นั่งอีกมุม
จานแรกที่สั่ง สเต็กหมูบาร์บีคิว ราคา 90 บาทค่ะ อันนี้ของเราเองค่ะ รสชาตกลมกล่อม สับปะรดที่ราดมาบนเนื้อหมูอร่อยค่ะหวานฉ่ำดีค่ะ
ในจานประกอบด้วย เนื้อหมู เฟร้นฟาย สลัดผัก(ผักที่นี่เค้าจะหั่นกะหล่ำปลีเป็นฝอยเต๋าๆ คล้ายๆโคสลอว์เลยค่ะ) ไข่ดาวและขนมปัง
(ที่ไม่ได้ปิ้ง
) จานนี้เสียอย่างเดียวคือ พริกหยวกเยอะไปหน่อยกลิ่นแรงไปนิดส์นึงค่ะ
จานที่สอง ปลาดอรี่่ย่าง ราคา 80 บาท ของพี่สาวค่ะ แบบว่าอยากทานแบบที่ย่อยง่ายค่ะ แอบชิมมา เราคิดว่าอร่อยที่สุดเท่าที่เคยกินสเต็กปลาดอรี่ย่างมาเลยค่ะ เนื้อปลานุ่ม ไม่คาว มีกลิ่นเครื่องเทศ ชอบค่ะจานนี้ เครื่องเคียงจะเหมือนกันทุกจานค่ะ
จานสุดท้าย เสต็กหมูอบชีส 100 บาท ของพี่สาวอีกคน แปลกดีค่ะ เนื้อหมูหมักเครื่องเทศกลิ่นหอม เนื้อนุ่มๆแล้วมีชีสเยิ้มๆโป๊ะอยู่บนเนื้อหมู
ทานพร้อมกันแล้ว รู้สึกมันๆ อร่อยดีค่ะ ชีสยืดด้วย (นึกว่ากินพิซซ๋า)

โดยรวมรสชาตสเต็กอร่อยทุกจานค่ะ แต่มีดที่นี่หั่นชิ้นเนื้อไม่ค่อยขาดค่ะต้องออกแรงกันนิ๊ดดนึง เครื่องเคียง เช่น เฟร้นฟรายกับไข่ดาวและขนมปังเย็นชืดไปค่ะ ควรที่จะทอดมาร้อนๆ และขนมปังน่าจะปิ้งและทาเนยมาให้หน่อยจะดีกว่านี้อีกนะคะ
อ้ออ ทางร้านมีน้ำเปล่าบริการด้วยค่ะ แต่ต้องบริการตัวเองนะคะ

2012-08-16