2012-06-12
วันนี้ได้มีโอกาสไปกินก๋วยเตี๋ยวเรือร้าน ก๋วยเตี๋ยวเรือพระนคร ที่ Center One ประกฏว่าผิดหวังมากๆพนักงานที่ร้านบริการแย่สุดๆ ไม่รับแขก ไม่รับอรเดอร์ เรียกแล้วทำเฉย นั่งคุย นั่งเม้ากด BB กันเพลิน และพูดไม่มีหางเสียงสั่งเสร็จทำเสร็จ เห็นวางอยู่นานไม่เอามาเสิร์ฟ พอมาเสิรฟ์ก็อืดหมดแล้ว ไม่ร้อน ย่ามากๆราคาก๋วยเตี๋ยวเรือจะอยู่ที่ชามละ 10 บาท มีทั้งหมูและเนื้อได้ลองสั่งเส้นหมี่ลูกชิ้นเนื้อสดมาลองชิมดูรสชาติแย่มาก น้ำซุปให้น้อยและมีรสจืด แถมไม่ร้อน เส้นเย็นและอืดมาก ลูกชิ้นกับเนื้อสดก็ธรรมดาเต็ม 10 หนูให้ 1 ค่ะร้านนี้ ให้ 1 เพราะบรรยากาศร้าน รสชาติแย่ยังพอว่า แต่บริการนี่รับไม่ได้จริงๆ
สั่งเสร็จทำเสร็จ เห็นวางอยู่นานไม่เอามาเสิร์ฟ พอมาเสิรฟ์ก็อืดหมดแล้ว ไม่ร้อน ย่ามากๆ ราคาก๋วยเตี๋ยวเรือจะอยู่ที่ชามละ 10 บาท มีทั้งหมูและเนื้อ ได้ลองสั่งเส้นหมี่ลูกชิ้นเนื้อสดมาลองชิมดู